TRANG TRÍ SỰ KIỆN TRẦN LÊ SHOW

SẢN XUẤT THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN KHẤU TRẦN LÊ SHOW

THIẾT KẾ MỸ THUẬT TRẦN LÊ SHOW

Trần Lê Show kính chào!

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG SÂN KHẤU GIÁ RẺ, TRANG TRÍ SỰ KIỆN TP.HCM
TRANG TRÍ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG, THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG SÂN KHẤU, PHÔNG NỀN BACKDROP CHỤP HÌNH SỰ KIỆN
Trần Lê Show kính chào!

 

 

Lĩnh vực hoạt động:

 

Trần Lê Show là một đơn vị mỹ thuật chuyên về các dịch vụ liên quan đến hoạt động giới thiệu và xúc tiến thương mại, thiết kế mỹ thuật chuyên dùng, gia công quảng cáo, thiết kế sản xuất và thi công sân khấu, phông nền sự kiện. Hoạt động sản xuất bối cảnh và hậu kỳ phim ảnh, lắp đặt sân khấu chương trình truyền hình, thiết kế đồ hoạ 2D-3D, hoàn thiện công trình dân dụng…

 

Trang thiết bị:

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,  Mỹ thuật Trần Lê Show mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

Thế mạnh:

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trần Lê Show khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trần Lê Show năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Phương châm:

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “Liên tục cải tiến” Trần Lê Show đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Xin cảm ơn!

 

Sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính đã tạo nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trần Lê Show. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Chia sẻ:
Hotline tư vấn miễn phí: 0932565058